PHÁT HOẢNG VỚI NHỮNG MÓN ĂN NGHE TÊN LÀ NGƯỢNG NHÌN LÀ ĐỎ MẶT

Những món ăn này rất bổ dưỡng, độc đáo nhưng hình dáng của chúng lại khiến nhiều người phải giật mình, đỏ mặt.

Cá dương vật: Là món ăn với hình dáng và tên gọi đều khá “nhạy cảm”, cá dương vật thường xuất hiện nhiều ở vùng biển phía Bắc Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.



Chúng thường có màu hồng thịt, làn da trơn tuột, có vài phần phình to trên thân người.



Người ta thường bắt sống chúng về, rửa sạch, thái lát, ăn sống kèm muối và dầu mè hoặc xào chín với rau và các gia vị khác.



Tu hài: Tu hài là một trong những chủng sinh vật thuộc họ ốc biển sống dải rác tại các vùng duyên hải của các đại dương. Với hình dáng khá “nhạy cảm” và tác dụng bổ thận, tráng dương nên tu hài được phái mạnh khá ưa thích.



Ớt Willy: Có nguồn gốc ở một số bang của Mỹ. Ớt Cilly Willy từng được bình chọn là “giống ớt sexy nhất” bởi hình dạng đặc thù của nó khi chín, thậm chí hiện còn được khá nhiều dân chơi cây cảnh ở Việt Nam tìm mua. 



Ngoài dùng để trang trí trong nhà, loại ớt này còn có thể dùng để nấu ăn vì có vị cay nhẹ.



Tinh hoàn cá sống: Món tinh hoàn cá sống có tên gọi là Shirako - tức bộ phận sinh dục của cá đực. Trong tiếng Nhật "shirako" nghĩa là "những đứa bé trắng trẻo". Món ăn này được chế biến cùng với các túi tinh dịch của cá đực, chủ yếu là cá nóc hoặc cá tuyết. Đến bất kỳ quán sushi bar hay izakaya (quán ăn kiểu Nhật Bản) đều có thể gọi món shirako. Shirako ăn sống rất mềm mịn và có thể tan trong lưỡi bạn như bơ, tuy nhiên không phải thực khách nào cũng yêu thích món ăn này bởi mùi vị khá nồng.



Súp kê gà: Không chỉ hấp dẫn người ăn bởi hương vị thơm ngon đặc biệt món súp kê gà còn được nhiều nam giới ưa thích bởi công năng “bổ thận tráng dương” hảo hạng.



Đây là món ăn đặc biệt yêu thích của nam giới ở Châu Á, đặc biệt ở Việt Nam và Trung Quốc. Món súp kê gà được đầu bếp lựa chọn từ phần tinh hoàn của những con gà trống to , khí thế tinh anh và mạnh mẽ để chê biến.



Ngọc dương dê: Đây được xem là món ăn đầu bảng trong danh sách những món có khả năng "tráng dương" cho phái mạnh.



Để chế biến món cà dê (ngọc dương) hấp, người ta chọn ngọc dương, thận, hoặc cả bộ sinh dục con dê cắt miếng mỏng, thêm một chút gia vị như hành tỏi, ngũ vị hương vào, để khoảng 30 phút cho ngấm rồi cho lên đĩa đổ rượu vào đốt. Hơi nóng của rượu sẽ làm chín ngọc dương.



Nguồn: danviet


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

VỢ CHỒNG GIÀ BỎ CHÂU ÂU VỀ ĐÀ NẴNG HƯỞNG NHÀN

LOẠT ẢNH TUYỆT ĐẸP VỀ SÀI GÒN THẬP NIÊN 1960

KARAOKE MÀ KHÔNG CÓ "CÁI ĐÓ" LẤY GÌ ĂN?