CÁCH ĐƠN GIẢN LÀM CHO LƯỠI DAO MÁY XAY SINH TỐ BÉN
Chỉ với nguyên liệu tưởng "vứt thùng rác" này, lưỡi dao máy xay sinh tố cùn mấy cũng sắc lẹm trở lại
Máy xay sinh tố quá quen thuộc rồi, nhưng dùng lâu lâu, lưỡi dao sẽ cùn đi. Thế nhưng mài phần dao bên trong này thật khó, bởi bạn thường phải nhờ tới thợ sửa, thậm chí là cùn quá thì mua chiếc máy mới.
Nhưng giờ bạn không cần quá lo lắng nữa, bởi chỉ với nguyên liệu tưởng chừng vô dụng này, chiếc lưỡi dao máy sinh tố sẽ lại sắc trở lại ngay.
Và nguyên liệu bí mật được nhắc đến chính là vỏ trứng!!!
Nhưng giờ bạn không cần quá lo lắng nữa, bởi chỉ với nguyên liệu tưởng chừng vô dụng này, chiếc lưỡi dao máy sinh tố sẽ lại sắc trở lại ngay.
Và nguyên liệu bí mật được nhắc đến chính là vỏ trứng!!!
Bước 1:
- Bạn cho vỏ trứng vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 30 phút.
Bước 2:
- Tiếp đến, bạn lấy vỏ trứng ra, cho vào máy xay cùng với một chút nước.
Nhận xét
Đăng nhận xét